Vietjet tung chương trình giảm giá hấp dẫn mùa bay cuối năm

21/09/2022 05:00

(Chinhphu.vn) - Vietjet triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt cho hạng vé SkyBoss và SkyBoss Business.

Vietjet cho biết, hãng đang thực hiện chương trình dành tặng khách hàng trải nghiệm đẳng cấp dẫn đầu cùng Vietjet trên các chuyến bay khắp Việt Nam.

Theo đó, từ 0h ngày 15/9 đến 24h ngày 30/9, khách hàng mua vé trên ứng dụng và website của hãng, khi nhập mã SKYBOSS50 và mua vé SkyBoss của Vietjet sẽ được giảm ngay 50% giá vé, nhập mã SBB55 khi mua vé SkyBoss Business sẽ nhận ưu đãi giảm đến 55% giá vé.

Chương trình áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ 15/9/2022-20/12/2022. Ngoài ra, cũng trong thời gian bay này, khi khách hàng khi đặt vé và bay hạng SkyBoss sẽ có cơ hội được nâng cấp bay cùng hạng vé mới SkyBoss Business trên tàu bay thân rộng A330 mới của Vietjet.

Khi đó, khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ ưu việt dành riêng cho hạng vé này, như 40 kg hành lý ký gửi, 18 kg hành lý xách tay cùng bộ dụng cụ chơi golf tới 15 kg.

Đồng thời, hành khách còn được miễn phí thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình, sử dụng phòng chờ hạng sang, ưu tiên làm thủ tục, ưu tiên ra cửa khởi hành và tàu bay, ghế nằm thẳng 180 độ, cũng như thưởng thức ẩm thực xanh, các món ăn nóng tươi ngon, đa dạng lựa chọn đồ uống từ rượu vang hảo hạng đến nước dừa tươi ngọt được phục vụ chu đáo bởi các tiếp viên tận tâm…

Không chỉ vậy, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng của hãng hàng không này sẽ được miễn phí phí thanh toán hay áp dụng chương trình “Bay trước - trả sau” chỉ với 3 phút làm thủ tục trực tuyến để trải nghiệm ngay sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp dẫn đầu cùng Vietjet.

PT


Bạn đang đọc bài viết "Vietjet tung chương trình giảm giá hấp dẫn mùa bay cuối năm" tại chuyên mục Quản trị. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: doanhnhanaseanvn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.